Cansanggap.vn - Chuyên trang sang nhượng, sang quán số 1 Việt Nam

Cần sang gấp nhà hàng chuyên về lẩu - bbp

Cần sang gấp nhà hàng chuyên về lẩu - bbp
Giới thiệu: 

Do chuẩn bị xuất cảnh cùng gia đình nên tôi có nhu cầu muốn sang nhượng một nhà hàng nằm trong khu vực văn phòng quận 1. Xung quanh là hơn 40 building và hơn 300 công ty trong vòng bán kính 200m. Không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngang tầm. Nhà hàng hoạt động bán món ăn sáng, alacarte ăn trưa và cơm văn phòng, bán các món ăn tối theo phong cách Âu Á. Nhà hàng đã hoạt động trên 1 năm và có thương hiệu được nhận biết cao trong giới văn phòng. Lượng khách ổn định, doanh thu tốt, bao gồm cả doanh thu tại chỗ và doanh thu delivery giao hàng.
Ngang 4m, dài 17m, một trệt, 2 lầu, 1 sân thượng, 1 tầng lửng được làm bếp, 1 khu vực hầm dùng làm quầy bar. Decor đẹp, ấm cúng, phù hợp với thị hiếu của khách hàng văn phòng tầng lớp có thu nhập vừa và khá trở lên. Nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng và các diễn đàn ăn uống. Dàn bếp Âu Á được đầu tư chuyên nghiệp. Các phòng đều được gắn máy lạnh. Bộ nhận dạng thương hiệu chuẩn (logo, thiết kế bảng hiệu, menu, website, namecard, fanpage facebook,...)
Giá thuê mặt bằng: 30 triệu/tháng
Giá sang nhượng: 1 tỷ 700 triệu bao gồm 60 triệu tiền đặt cọc, dàn bếp Âu, bàn ghế, trang thiết bị máy lạnh, bộ dụng cụ ăn, bộ nhận dạng thương hiệu.
Thông tin liên hệ: 0909934927 (Ms Trinh)