Cansanggap.vn - Chuyên trang sang nhượng, sang quán số 1 Việt Nam

Cần sang gấp quán cafe HD Quận Tân Bình

Cần sang gấp quán cafe HD Quận Tân Bình
  • Cần sang gấp quán cafe HD Quận Tân Bình
  • Cần sang gấp quán cafe HD Quận Tân Bình
  • Cần sang gấp quán cafe HD Quận Tân Bình
Giới thiệu: 
Quán đã kinh doanh 6 tháng, khách hàng ổn định. Ngoài 4 phòng chiếu phim còn có 1 góc café rất đẹp. Danh sách khách hàng quen thuộc là 1000 khách hàng.
Phong cách làm việc của quán chuyên nghiệp, có hệ thống. Có chương trình marketing hàng tháng và những ngày lễ trong năm. 
Lượng khách hàng kinh doanh ổn định và sinh lời tốt nhưng do không người quản lý, chủ quán đi du học nước ngoài nên cần sang gấp, 
4 phòng chiếu phim với đầy đủ trang thiết bị ( Máy chiếu Optoma, màn chiếu 150 inches, loa 5.1, đầu phát HD, ổ cứng , remote, vật trang trí, đèn, bàn ghế, máy lạnh v.v….) Máy móc hệ thống đảm bảo chất lượng, có bảo hành. 
Diện tích mặt bằng tầng trệt:  4 x 30m, 1 Trệt, 2 lầu, 7 Phòng ( Hiện 1 phòng để ở, 4 phòng chiếu phim, 1 café mộc ) 
Giá thuê mặt bằng 15 triệu/tháng - Hợp đồng 3 năm. 
Có quầy bar, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, dàn máy vi tính chủ,  tủ lạnh, internet, wifi, điện thoại, bàn ghế café, cây cối trang trí, đã có lượng khách ổn định, gần cụm trường học, siêu thị, chợ, vào là kinh doanh ngay, không cần đầu tư thêm gì hết, sẽ hướng dẫn bàn giao kỹ lưỡng.
Giá sang: 220 triệu ( Đã bao gồm GPKD và các giấy tờ khác, Thương Hiệu Quán, Toàn Bộ Trang Thiết Bị Phục Vụ Cho Quán, Lượng Khách Hàng VIP, v.v…)
Tiếp người có thiện chí yêu thích kinh doanh Café HD. 
Liên hệ: Mr Hưng - 0909 13 03 02