Cansanggap.vn - Chuyên trang sang nhượng, sang quán số 1 Việt Nam

Cần sang gấp quán trà sữa thức ăn nhanh Bình Thạnh

Cần sang gấp quán trà sữa thức ăn nhanh Bình Thạnh
  • Cần sang gấp quán trà sữa thức ăn nhanh Bình Thạnh
  • Cần sang gấp quán trà sữa thức ăn nhanh Bình Thạnh
  • Cần sang gấp quán trà sữa thức ăn nhanh Bình Thạnh
Giới thiệu: 

Cần sang gấp quán trà sữa coffee thức ăn nhanh Quận Bình Thạnh nằm giữa các trường đại học Ngoại Thương, Giao Thông Vận Tải, Hutech, ... và rất nhiều các văn phòng công ty.
Quán có 1 trệt 2 lầu với tổng cộng 5 phòng khách + 1 ban công + 3 nhà WC mỗi tầng + 1 nhà bếp. Trong đó, 1 phòng lớn sức chứa 50-60 người, 4 phòng nhỏ sức chứa 10-20 người/ phòng và 1 ban công sức chứa 20 người.
Quán đã hoạt động được 2 năm và đang kinh doanh đông khách (trung bình 180-200 khách / ngày). Thường xuyên có các nhóm đặt phòng để offline, sinh nhật, họp lớp, CLB tiếng Nhật, CLB tiếng Anh, ...
Quán trang bị đầy đủ các trang thiết bị: máy lạnh mỗi phòng, máy pha cafe, tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, máy phát điện, nhà bếp, ... Sang là hoạt động ngay không cần sắm thêm gì.
Giá thuê mặt bằng 23 triệu / tháng, hợp đồng 2 năm ký 1 lần. Hợp đồng hiện tại vừa ký từ tháng 10/2013 - 10/2015. Cọc nhà 63 triệu sẽ được hoàn trả sau khi hết hợp đồng.
Tháng 11/2013 vừa ký hợp đồng hợp tác với một cty game, mỗi tháng họ sẽ chuyển cho quán 1 triệu đồng trong vòng 2 năm.
Khi sang quán mình sẽ hướng dẫn rõ cách pha chế, nguồn hàng, cách quản lý và trao đổi các Kinh Nghiệm trong Kinh doanh Cà phê,Trà Sữa, Fastfood. Bảo đảm người không trong nghề cũng vào kinh doanh được.
Địa chỉ: Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Giá sang: 360 triệu (đã bao gồm cọc nhà 63 triệu + 24 triệu từ cty game). Vì đi nước ngoài nên ưu tiên tiếp người có thiện chí kinh doanh ngay.
Liên hệ: Nguyễn Phương Tùng
Điện thoại: 01212992828