Cansanggap.vn - Chuyên trang sang nhượng, sang quán số 1 Việt Nam

Cần sang quán cafe- giá 55tr

Cần sang quán cafe- giá 55tr
  • Cần sang quán cafe- giá 55tr
  • Cần sang quán cafe- giá 55tr
Giới thiệu: 

Cần sang quán café-sinh tố- trái cây tô ở mặt tiền đường số 4, hướng tây nam, gần khu ăn uống Dương Quảng Hàm, khu vực cafe, ăn uống, karaoke, buôn bán sầm uất. Có chỗ ở lại phía sau, phía trên có 6 phòng cho thuê. Điện giá nhà nước, không tốn tiền nước.
Mình thuê ở đây thì có thu tiền giữ xe, tiền điện và tiền nước của các phòng cho thuê phía trên. Tiền điện thu theo số đo đồng hồ từng phòng: 3000đ/kw. Tiền nước 40 ngàn/người. Hiện tại mình thu được tiền điện nước net và xe hàng tháng là 1.600.000đ. Nhà vẫn còn một phòng trống nên tiền này sẽ tăng lên khi có đủ người thuê. Tính ra thì chi phí cực thấp chỉ cần chịu khó dắt xe một tý là được.
Quán đã có lượng khách quen ổn định, khi sang nhượng sẽ chỉ rõ cách thức pha chế và nơi lấy hàng. Phía trước để xe thoải mái ở hai bên và trước quán. Khu vực đông sinh viên và người đi làm.
Giá sang là 70tr bao gồm tiền cọc nhà hoặc 55 tr không bao gồm tiền cọc, tiền đặt cọc là 18tr, tiền thuê nhà là 7tr/tháng bao gồm cả chỗ ở phía sau,
Thời hạn hợp đồng còn hơn 2 năm. Kinh doanh buôn bán ở lại được là lợi thế lớn.
Liên hệ trực tiếp chủ quán, miễn trung gian. Mình tên Phúc: 26t – 0932007710.
Địa chỉ: D16, Đường số 4, Phường 7 Gò Vấp. ( Đến vòng xoay Lê Đức Thọ gần siêu thị Coopmart Phan Văn Trị là thấy đường số 4).