Cansanggap.vn - Chuyên trang sang nhượng, sang quán số 1 Việt Nam

Cần sang tiệm tóc nữ máy lạnh, trung tâm quận 1, giá thỏa thuận, ưu tiên người có thiện chí.

Cần sang tiệm tóc nữ máy lạnh, trung tâm quận 1, giá thỏa thuận, ưu tiên người có thiện chí.
Giới thiệu: 

Do bị điều chuyển công tác đột xuất (tiệm tóc là công việc phụ), không thể quản lý, nên muốn sang tiệm tóc nữ tại trung tâm quận 1. Diện tích khoảng 25m2, chia thành 2 phòng: phòng gội có 4 giường, phòng cắt có 4 ghế, mỗi phòng có 1 máy lạnh. Đối tượng khách hàng cao cấp, văn minh, lịch sự, xung quanh là khu văn phòng làm việc với trên 1000 nhân viên nữ, quán ăn đông đúc nổi tiếng (Vuvuzela, Ann Quán) và nằm trong khu dân cư cán bộ cao cấp, có thể đi bộ ra tiệm. Cạnh tranh ít do xung quanh không có tiệm tóc nào nằm trong phạm vi có thể đi bộ được.

Tiệm vừa mở được hơn 2 tháng thì nhận được quyết định chuyển công tác nên đồ đạc còn mới. Có thể xem ảnh và các thông tin về tiệm tại đây:
https://www.facebook.com/goidauvanphong

Tuy chuyên về gội đầu thư giãn và dưỡng tóc (với đầy đủ thiết bị cho 2 mục đích này: máy sấy tóc, máy kẹp tóc, máy hấp dầu ozon di động 2 vòi) nhưng bố trí đủ để mở thêm các dịch vụ khác về tóc. Tiệm có thêm dịch vụ gội đầu bằng thảo dược, có thể chuyển giao công nghệ nếu muốn tiếp tục. Nhiều khách hàng còn thẻ chưa dùng hết, lúc sang tiệm sẽ thanh toán đầy đủ khoản tiền thẻ chưa dùng của khách hàng với người tiếp quản.

Tiền thuê nhà: 5 triệu/tháng, cọc nhà 2 tháng = 10 triệu.
Giá sang lại: thỏa thuận, ưu tiên người có thiện chí.
Liên hệ: Đoan Nguyễn (0946031985)