Cansanggap.vn - Chuyên trang sang nhượng, sang quán số 1 Việt Nam

Cho thuê Quán Cafe Take Away Quận Tân Phú

Cho thuê Quán Cafe Take Away Quận Tân Phú
  • Cho thuê Quán Cafe Take Away Quận Tân Phú
  • Cho thuê Quán Cafe Take Away Quận Tân Phú
  • Cho thuê Quán Cafe Take Away Quận Tân Phú
  • Cho thuê Quán Cafe Take Away Quận Tân Phú
  • Cho thuê Quán Cafe Take Away Quận Tân Phú
Giới thiệu: 

Vì không có người quản lý nên cho thuê lại quán Coffee Take Away gần trường THPT Chuyên Trần Phú Quận Tân Phú ( Ưu tiên người chủ trực tiếp pha chế )

Giá thuê : 12,5 triệu/tháng ( Giá đã bao gồm 8 triệu tiền thuê mặt bằng 65m2 )
Thời hạn thuê: 1 năm
Vì có rất nhiều tài sản quý giá trong quán nên nhận đặt cọc 2 tháng tiền thuê quán. (giá cho thuê rẻ nên không mặc cả nhé)

Quán được thiết kế với tông màu chủ đạo tím trắng trên ánh đèn vàng. Được chia thành 3 không gian với 3 chủ đề khác nhau. Nơi dành cho các cô cậu học trò trải mình trên chiếc gối lười êm ả sau giờ học căng thẳng. Nơi dành cho đôi lứa yêu nhau và có cả nơi dành cho các anh chị công sở bận rộn.
Không gian quán phù hợp với những buổi offl-line, đãi tiệc sinh nhật, tổ chức trò chơi, hội họp cùng bạn bè, những buổi hẹn hò lãng mạn

Một đặc điểm thú vị nữa, quán Coffee kết hợp với mô hình Mini Shoping rất hiệu quả, có thể đạt lợi nhuận gấp đôi. Nhiều mặt hàng thời trang giày dép túi xách phụ kiện được bày biện khéo léo, đẹp mắt sẽ kích thích đối tượng khách hàng đang thưởng thức cafe mua sắm. Kèm theo đó sẽ tim được một nguồn khách dồi dào trên facebook, zalo...để kết hợp kinh doanh online.

Quán đã đi vào kinh doanh được gần 1 năm, lương khách ổn định và rất tiềm năng (vì nằm gần trường cấp 3 và mô hình gối lười là độc quyền của quán). Buổi trưa quán rất đông, khách quen đến rất nhiều, có khi còn gọi đặt chỗ trước vì học sinh rất thích không gian của quán( Quán kết hợp bán các món thức ăn vặt, ăn nhanh, cơm trưa văn phòng....)

Quán cho thuê với thời hạn 1 năm. Sau khi kết thúc hợp đồng thuê, được ưu tiên thuê tiếp hoặc có thể thương lượng để sang quán.
Quán cam kết hỗ trợ traning 100% công thức pha chế, nguồn hàng, các mối hàng rẻ chất lượng, hỗ trợ quảng cáo, PR quán và giới thiệu nguồn khách quen.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms Thy 0909050197 - Thuý 0914585816

Miễn trung gian, ưu tiên người có kinh nghiệm kinh doanh cafe, chủ tự đứng bán