Cansanggap.vn - Chuyên trang sang nhượng, sang quán số 1 Việt Nam

Chuyển nhượng quán cafe Y -108B1 - Tôn Thất Tùng - Hà Nội

Chuyển nhượng quán cafe Y -108B1 - Tôn Thất Tùng - Hà Nội
  • Chuyển nhượng quán cafe Y -108B1 - Tôn Thất Tùng - Hà Nội
  • Chuyển nhượng quán cafe Y -108B1 - Tôn Thất Tùng - Hà Nội
Giới thiệu: 

Mình có quán Y café tại địa chỉ : 108B1 – Tôn Thất Tùng – Hà Nội, đối diện cổng chính Đại học Y Hà Nội. Do mình chuyển nhà về Hà Đông xa quá nên không có điều kiện quản lý quán, muốn nhượng lại cho người có nhu cầu tiếp tục kinh doanh.
Hiện quán hoạt động bình thường, quán có lượng khách ruột rất thân vì bọn mình làm cũng lâu rồi (từ năm 2012), có fan Livepool, fan realmadrid, MU sinh hoạt thường xuyên. Ngoài ra mình là dân kiến trúc, nên tập hợp được rất nhiều anh em đam mê tranh màu nước tại quán. Hiện quán có lớp học về phần mềm Revit ( một phần mềm thiết kế kiến trúc- không lạ với anh em trong ngành). Quán nằm đối diện cổng chính Đại học Y nên rất đông sinh viên, vào mùa hè, có khu trà chanh chém gió ngay trước cổng ĐH Y đông nghìn nghịt. Hiện mình chưa làm món gì takeaway nhưng mình nghĩ làm sẽ rất hiệu quả.
Diện tích quán là 50m2, xe để thoải mái.Để được khoảng 30 cái.
Quán có trang trí đẹp, phong cách nghệ thuật, rất nhiều tranh màu nước bản gốc trong quán (phần này mình ko nhượng nhé, mình sẽ in tranh chép cho các bạn chứ ko cho tranh gốc, để mình làm kỷ niệm). Mình có bộ hình ảnh cho quán rất nhiều, có gắn logo quán rất đẹp,sẽ copy cho các bạn để làm quảng cáo.
Thiết bị quán đầy đủ, không thiếu một thứ gì, cái này ai quan tâm mời đến khảo sát mình thống kê cho, nói chung là mình để lại tất, trừ tranh gốc nói trên và vài đồ cá nhân.
Tiền thuê nhà 5 triệu/tháng, rất hợp lý, có thể thuê lâu dài. Với giá này các bạn không sợ lỗ đâu mà lo.
Các bạn tham khảo thêm tại fanpage : http://facebook.com/anzcafehanoi
Giá nhượng là : 120 triệu, bao gồm 2 tháng tiền thuê nhà.Có thể thương thảo.
Liên hệ với mình qua số điện thoại: Mr. Tuấn 0904.879.976