Cansanggap.vn - Chuyên trang sang nhượng, sang quán số 1 Việt Nam

Điều khoản và điều kiện

1. Quy định chung:

+ Mỗi người chỉ được mở một tài khoản.

+ Bài viết có cùng nội dung (hoặc gần giống) chỉ đăng tải 01 lần.

+ Tin đăng phải đăng tải đúng phù hợp với danh mục quy định và không sử dụng hình ảnh trùng lặp.

+ Nội dung tin đăng phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt, không chửi bới, thóa mạ người khác, tuân thủ pháp luật Việt Nam.

+ Nếu vi phạm, Tài khoản, Tin có thể bị khóa, xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống của chúng tôi mà không cần báo trước.

+ Chúng tôi giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước, tất cả mọi sự vi phạm của bạn vào một hay nhiều điều khoản đã được ghi trong quy định này đều sẽ dẫn đến việc tin đăng, tài khoản, tư cách thành viên của bạn bị hủy bỏ.

+ Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

2. Đối với thành viên:

+ Chúng tôi xin đảm bảo giữ bí mật những thông tin này theo chính sách bảo mật thông tin. Mật khẩu truy cập được mã hoá và giữ bí mật tuyệt đối.

+ Chúng tôi chỉ có quyền đổi mật khẩu này khi bạn có yêu cầu và chứng minh được chủ quyền của mình đối với tài khoản đó.

+ Đây không phải là những thông tin bắt buộc, nhưng khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. 

+ Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để giải quyết tranh chấp và hỗ trợ Quý khách hàng.

3. Quy định đăng bài viết:

+ Không đưa những hình ảnh có tính chất đồi trụy, nội dung chính trị, quảng cáo website, hoặc bất kỳ nội dung nào tương tự một trong các hạng mục nghiêm cấm về bảo mật thông tin và mô tả bài viết như sau: Quy định nội dung bài viết, Quy định bảo mật thông tin.

+ Những sản phẩm có nội dung như trên sẽ được nhắc nhở hoặc bị xoá không cần báo trước, đối với những tài khoản nhiều lần cố ý sẽ bị khóa vĩnh viễn.

+ Tin rao phải viết bằng tiếng Việt. Có thể có thêm tiếng nước ngoài nhưng bắt buộc phải có tiếng Việt.

+ Không quảng bá, quảng cáo website khác.

+ Nếu bạn muốn quảng cáo trang web của Cansanggap.vn, xin liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết (Email: cansanggap.vn@gmail.com)