Cansanggap.vn - Chuyên trang sang nhượng, sang quán số 1 Việt Nam

Sang Nhượng Quán Cơm

Sang Nhượng Quán Cơm
  • Sang Nhượng Quán Cơm
  • Sang Nhượng Quán Cơm
  • Sang Nhượng Quán Cơm
  • Sang Nhượng Quán Cơm
Giới thiệu: 

Mình cần sang nhương lại Quán Cơm, quán có mặt bằng thoáng rộng rãi và mình mới dán lại hết toàn bộ tường trong quán nên rất đẹp và sạch sẽ. Quán vẫn đang hoạt động rất bình thường nhưng vì chỉ có một mình không thể quản lý hết được việc trong quán và phải về quê có công chuyện gấp nên mình muốn sang nhượng lại Quán cho chủ mới.
Mình sang nhượng lại toàn bộ quán bao gồm: mặt bằng, 3 bếp nấu, 2 nồi cơm, 1 tủ đông, 1 tủ lạnh, 1 tủ bán cơm (có chế độ giữ nóng đồ ăn) và tất cả những đồ dùng có liên quan đến việc bán và nấu ăn (như bàn ghế, dụng cụ đồ gia dụng nấu bếp...).
Vị trí của quán: nằm ngay mặt đường đông xe cộ lưu thông, đặc biệt đối diện là trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin TPHCM và công trình xây dựng chung cư (rất đông công nhân làm việc).
Khi nhận quán mọi người có thể khai thác triệt để mặt bằng có thể bán thêm đồ ăn sáng, vì quán đã có số lượng khách cố định mỗi ngày rất đông (đặc biệt rất rất đông vào buổi trưa, lúc nào cũng trong tình trạng hết chỗ phải ngồi nhờ sang quán cafe). Quán mình hiện có 1 đầu bếp với kinh nghiệm lâu năm, nếu bạn nào mới kinh doanh có ý định quản lý quán mà chưa rành rõ về công việc thì có thể thuê lại 2 người này.
Hiện quán vẫn đang hoạt động bình thường hàng ngày, khi bạn lấy quán thì khi lấy có thế kinh doanh luôn như bình thường. Ai có nhu cầu có thể đến xem và trao đổi trực tiếp.
Địa chỉ: 27 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
Liên hệ Anh Dương: 0901034643