Cansanggap.vn - Chuyên trang sang nhượng, sang quán số 1 Việt Nam

Sang quán cafe Milano quận 3

Sang quán cafe Milano quận 3
  • Sang quán cafe Milano quận 3
  • Sang quán cafe Milano quận 3
  • Sang quán cafe Milano quận 3
  • Sang quán cafe Milano quận 3
  • Sang quán cafe Milano quận 3
Giới thiệu: 

Quán nhỏ, xinh, đang kinh doanh hoạt động tốt, có khách cả ngày. Vì không người trông coi quản lý, mình phải đi làm nên sang lại. Quán có lượng khách quen và ổn định. Thu nhập quán tốt, không phải vì lỗ mà mình sang lại.

Chuỗi cửa hàng cafe Milano thu nhập rất tốt nha các bạn, nếu các bạn có tìm hiểu qua.

Quán nằm ngay mặt tiền bờ kè,nằm giữa cầu Lê Văn Sỹ và cầu số 9 nha các bạn, view đẹp, mát mẻ, nằm dưới bóng cây.

Giá mình sang đã bao gồm 2 tháng tiền cọc 10 triệu, giá thuê mặt bằng 5 triệu/ tháng. Quán hiện nay mình chỉ kinh doanh đến 18g00 tối, vì mình không bán buổi tối nên có cho kế bên thuê lại vỉa hè 1 triệu/ tháng. Bạn nào không muốn cho kế bên thuê cũng ok nha. Các bạn tự nhẩm đi nha.

Chỉ thuê mặt bằng để kinh doanh, không ở lại nha các bạn

Diện tích: 5,4m x 4m. Hợp đồng mới lại nếu các bạn có yêu cầu, chủ nhà dễ tính và tạo mọi điều kiện cho các bạn kinh doanh, có chỗ để xe 2 bên nha.

Vào là các bạn kinh doanh ngay. Bạn nào cần tham quan cứ ghé qua xem, nhưng nếu cần bàn bạc hay hỏi gì, alô cho mình trước vì không phải lúc nào mình cũng ở ngoài quán, và quán mình đang kinh doanh nên các bạn tránh hỏi lung tung giùm mình. Bạn nào quan tâm alo mình, mình tên Quân (35tuổi cho tiện xưng hô). Địa chỉ 906 Trường Sa,p13,q3. Liên hệ: 0909.399.383(anh Quân)Thanks.