Cansanggap.vn - Chuyên trang sang nhượng, sang quán số 1 Việt Nam

Sang shop áo cưới cao cấp giá rẻ

Sang shop áo cưới cao cấp giá rẻ
Giới thiệu: 

SANG TIỆM ÁO CƯỚI GIÁ SIÊU RẺ
Mình sắp sinh em bé, định sinh xong làm lại nhưng vì chuyển qua căn nhà khác hơi nhỏ không có chỗ để nên mình sang lại tiệm luôn, khi nào con lớn sẽ làm lại.Địa chỉ: quận Bình Thạnh
Studio của mình không có mặt bằng gì cả, chỉ mở ở nhà trong hẻm 3 xẹc lận. Chỉ quảng cáo qua face mà khách cũng khá đông, do váy bên mình rất đẹp mà giá thuê lại rẻ. Cái này là nghề tay trái nhưng 1 tháng mình cũng kiếm được kha khá (bạn nào muốn biết chính xác có thể ib nói chuyện nhé). Mình làm việc này mà không thấy bận bịu gì cả, chỉ tối tối hoặc cuối tuần có khách đến xem áo thì cho khách thử, đặt cọc rồi cho thuê hoặc bán thôi, phải nói là không gì có thể nhàn hơn. Bạn nào muốn tập tành kinh doanh hoặc làm thêm có thể mua lại tiệm của mình. Tiệm mình bỏ tâm huyết ra chọn từng cái váy, may từng cái dạ hội nên đảm bảo hàng đẹp nhé! Mà giá để lại cũng rất rẻ vì mình không có thời gian thanh lý lẻ. Nếu các bạn có thời gian, mua cả tiệm mình về xong thanh lý lẻ lời ít nhất gấp rưỡi grin emoticon
Tiệm gồm:
- 31 váy cưới (28 váy dài, 3 váy ngắn, đủ các màu, đủ các kiểu. Mua từ Mỹ, hàng Coeur De Valeria, Hàng thiết kế Mã Giám Tiền, Kim's Boutique, hàng mình tự thiết kế và đặt may)
- 30 váy dạ hội đủ màu (hàng thiết kế từng cái, tuyệt đối không phải hàng chợ).
- 12 áo dài cưới cao cấp.
- 7, 8 cái lúp dài ngắn màu đỏ, trắng, hồng, nude.
- 2 manocanh sắt uốn, 1 manocanh nhung đen.
- 3 tủ gỗ và sắt, có đèn típ trên đầu tủ.
- Gương lớn, bục thay đồ, rèm và thanh treo rèm, bục để manocanh.
- 70 móc treo gỗ thông loại xịn nhất (mua sỉ hơn 18k 1 cái)
- 1 website thiết kế hết 3,5 triệu, đã mua tên miền đến hết năm 2016.
- Hoa, trang sức, gang tay, valy để váy... và nhiều thứ linh tinh khác.
Các bạn có thể tham khảo các mẫu áo cưới, áo dài, áo dạ hội có sẵn ở tiệm tại web http://aocuoithanhthanh.com/index.html, còn vái cái áo cưới, áo dài, dạ hội mới nhập mà mình chưa chụp hình up web, bạn nào thấy ưng ý có thể đến nhà mình xem trực tiếp.
Muốn trao đổi rõ hơn và biết giá thanh lý, có thể gọi điện sdt 0915606168 gặp anh Thanh (viber, zalo) hoặc ib nói chuyện với mình qua face.